Được thành lập từ năm 2002, tiền thân là công ty chuyên sản xuất bánh phở, hủ tiếu, bún gạo, bánh hỏi, bánh tráng... Sau hơn 20 năm phát triển TUFOCO đã và đang góp phần cho sự phát triển của ngành nông sản Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho hơn 1600 lao động, trở thành công ty sản xuất nông sản hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tọa lạc tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre - trung tâm vùng nông sản trù phú của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. C ông ty TNHH chế biến nông sản Thuận Phong (TUFOCO) là nhà máy hiện đại và có quy mô lớn bậc nhất khu vực, v ới tổng diện tích 18ha và công suất đến 50,000 tấn thành phẩm các loại/ năm.

Thuận phong

TUFOCO chú trọng đầu tư hệ thống dây chuyền và công nghệ hiện đại bậc nhất, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Cùng hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO, HACCP, BRC, HALAL). Chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm rau quả chế biến (cấp đông IQF, đóng hộp, nước ép) đặc trưng của Việt Nam với hương vị thơm ngon và đặc tính được bảo toàn.

Thuận phong

Bằng niềm say mê trong việc tạo ra các sản phẩm nông sản sạch, chúng tôi luôn cố gắng tăng thêm giá trị cho nông sản Việt, góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam và đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thuận phong

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết tạo ra thực phẩm sạch mỗi ngày bằng công nghệ hiện đại, thúc đẩy sự phát triển bền vững thông qua sức mạnh của con người - thương hiệu của chúng tôi, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng và cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành Công ty thực phẩm toàn cầu thông qua việc cung cấp thực phẩm bổ dưỡng, an toàn với hương vị tuyệt hảo cho mọi người trên toàn Thế giới.

VĂN BẰNG VÀ CHỨNG CHỈ

Coppyright © 2023 | Thiết kế website: Phương nam vina
zalo